3 phong cách thiết kế nội thất biệt thự nổi bật 2018

Thiết kế nội thất biệt thự sao cho sang trọng, đẳng cấp luôn khiến nhiều gia chủ đau đầu? 3 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn kiến tạo biệt thự trong mơ trong giây lát.

  1. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển

Xu hướng thiết kế này được khá nhiều gia chủ chọn lựa để làm đẹp cho không gian sống của mình.

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đèn chùm lớn, chạm trổ từng chi tiết, mang đậm nét châu Âu hay những chiếc rèm treo tường lớn, gam màu tối, cùng gỗ lát nhà đồng màu với rèm cửa. Thay vì dùng bàn gỗ, phong cách cổ điển sẽ càng nổi bật hơn nếu bạn dùng một bộ sofa trắng bên cạnh ô cửa sổ tạo nên nét trang nhã.

  1. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại

Khác với thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển, phong cách hiện đại này sử dụng đồ dùng nội thật hiện đại, trang nhã và đơn giản hơn nhiều.

Bộ bàn ăn dài 6 ghế đơn giản, khăn trải bàn tạo điểm nhấn cho chính chiếc bàn ăn này với màu sắc khác biệt. Không những vậy, ở phòng bếp sẽ được mở nhiều cửa sổ để tận dụng không gian sống từ thiên nhiên, hòa mình vào tự nhiên dễ chịu. Mỗi một căn phòng chọn lựa đồ dùng màu sáng màu tối đồng nhất với gam màu chủ đạo của tường nhà và gạch lát nhà. Đồng thời đồ dùng trong nhà phải đơn giản và tinh tế. Bên cạnh đó, các thiết kế đồ nội thất hiện đại khá khác với cổ điển cho nên tạo nên sự năng động, trẻ trung cho biệt thự nhà bạn.

  1. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cá nhân

Với phong cách cá nhân, bạn phải chọn chủ đề riêng cho từng không gian sống. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào phong cách cá nhân của gia chủ. Để tạo nên một căn biệt thự đẹp, sang trọng, trước hết, chủ nhà phải biết tạo điểm nhấn cho mỗi căn phòng bằng một đồ dùng, đồ nội thất riêng biệt. Tiếp đến là lựa chọn kiến trúc phù hợp với sở thích, nhu cầu. Khi cuộc sống càng hiện đại, bạn nên sử dụng đồ nội thất thông minh để tận dụng tối đa công năng, thân thiện với môi trường và phục vụ cuộc sống gia đình.

Với những định hướng và lưu ý vàng khi thiết kế nội thất biệt thự, My House Design hỵ vọng rằng các gia chủ sẽ biết cách chọn cho mình những phong cách riêng để có không gian sống lý tưởng. Mọi thông tin cần thiết và những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, quý khách có thể tham khảo tại: http://mhdesign.vn/ .

Một số mẫu thiết kế của My House Design:

3 phong cách thiết kế nội thất biệt thự nổi bật 2018

3 phong cách thiết kế nội thất biệt thự nổi bật 2018

3 phong cách thiết kế nội thất biệt thự nổi bật 2018